trrtrtrt

Đang truy cập: 4
Trong ngày: 140
Trong tuần: 545
Lượt truy cập: 288872

Bộ dụng cụ dạy nghê thú y của Việt Đức

Dụng cụ chăn nuôi là một trong những yếu tố quan trọng hỗ trợ người nông dân có thể chăm sóc vật nuôi tốt hơn, giảm nhẹ những nỗi lo và công việc phải làm mỗi ngày tăng gia sản xuất. Nếu bạn nuôi vật nuôi với số lượng ít một vài con rất có thể bạn không cần đến chúng, tuy nhiên nếu bạn chăn nuôi với số lượng lớn đặc biệt là làm trang trại thì không thể thiếu được dụng cụ chăn nuôi.

a1

Công ty cổ phần công nghệ và thiết bị Việt Đức đem đến cho bạn những sản phẩm dụng cụ chăn nuôi chất lượng cao với giá cả cạnh tranh, được người sử dụng tin tưởng và lựa chọn là nơi cung cấp các dụng cụ và thiết bị chăn nuôi cho trang trại của mình. Đến với dụng cụ chăn nuôi Việt Đức các khách hàng còn được hỗ trợ tư vấn kỹ thuật, tư vấn sử dụng các dụng cụ chăn nuôi hiệu quả an toàn. Cùng xem qua một số sản phẩm từ Việt Đức:

Máy phân loại trứng tốt nhất hiện nay tại Việt Đức

Máy phân loại trứng, phù hợp đển phân loại theo trọng lượng của trứng gà, trứng vịt bằng hệ thống cân cơ không có độ chính xác cao
Các bộ phận của máy phân loại trứng cố độ bền cao và cũng có khả năng thay thế một cách dễ dàng nếu cần thiết. Toàn bộ máy mọc và phụ kiện được nhập khẩu trực tiếp từ Italia nên đảm bảo chất lượng và độ ổn định cao trong quá trình làm việc.

a2.

Có thể kết hợp với một số phụ kiện khác của hãng để trở thành một dây truyền hoàn toàn tự động, tùy từng nhu cầu trang trại mà chúng ta có thể lựa chọn model máy phân loại trứng sao cho phù hợp về tính năng cũng như giá cả.

Mỗi quả trứng nhận được sự chăm sóc cá nhân từ một máy phân loại thế hệ mới và máy đóng gói mới cho đến bìa carton với hiệu suất lao động cao và sử dụng ít linh kiện. So với các hệ thống khác, máy dò vết rạn nứt mạnh mẽ và cân nặng được đặt trong khung máy và cần phải bảo trì gần như bằng không.

a3

Cả hai đều không có bộ phận chuyển động phức tạp và tinh tế. Việc chuyển từ 18 đến 4 hàng là đơn giản nhất trong ngành mà không có chuyển động phức tạp và các bộ phận chuyển động tinh tế. Chỉ cần rửa sạch tất cả vào cuối ngày trong thời gian kỷ lục mà không cần phải tháo rời.

Chuồng chăn nuôi gà chất lượng và một số lưu ý

Gà nhốt chuồng sẽ không có địa điểm rộng lớn đi lại như gà thả vườn nhưng để nuôi gà nhốt chuồng chất lượng cao cũng không quá khó. Việc xây dựng chuồng trại là lưu ý đầu tiên trong cách nuôi gà nhốt chuồng cho kết quả cao.

a4

Trước khi tạo không gian cho gà bạn nên tham khảo kinh nghiệm của những hộ kinh doanh đi trước để có được lời khuyên hữu ích giúp việc dựng chuồng tiết kiệm mà đảm bảo điều kiện sống cho đàn gà của bạn. Thông thường chuồng gà cần thoáng, phù hợp với số lượng gà bạn định nuôi để trong quá trình sinh sống gà không phải đối diện với không gian chật hẹp ảnh hưởng trực tiếp đến sự phát triển của gà.

a5.

Bên cạnh diện tích của chuồng trại, bạn cũng cần quan tâm đến nhiệt độ, độ ẩm của chuồng chăn nuôi. Đặc biệt cần trang bị hệ thống làm mát cho chuồng gà vào mùa hè và che chắn gió khi đông về để bảo vệ đàn gà của bạn. Việc này cực kì quan trọng vì gà là loại gia súc dễ nuôi nhưng lại vô cùng mẫn cảm với thay đổi thời tiết, khả năng chịu nóng và chịu lạnh tương đối thấp. Chỉ cần một lơ là của bạn khi gió mùa cũng làm gà bị cảm cúm hoặc lây nhiễm bệnh.

Công ty cổ phần công nghệ và thiết bị Việt Đức cùng sứ mệnh nâng tầm nhà nông Việt

Với đội ngũ kỹ sư nhân viên giàu kinh nghiệm. Chúng tôi là những người cung cấp dịch vụ thiết kế chuồng trại chuyên nghiệp. Tạo sự hợp lý trong quá trinh chăn nuôi. Bên cạnh đó thiết bị chăn nuôiViệt Đức giúp bạn có những thiết bị nuôi gà, lợn, dê tiến tiến. Nhằm nâng cao hiệu suất sản lượng vật nuôi. Và giúp người nông dân không phải bỏ sức lao động quá nhiều.

a6

Công ty cổ phần công nghệ và thiết bị Việt Đức đang là đơn vị lớn. Cung ứng được các loại thiết bị chăn nuôi trên cả nước với số lượng lớn. Tại đây bạn có thể dễ dàng tìm thấy được những mẫu thiết bị mà mình mong muốn và cần thiết đối với vật nuôi của mình. Từ các thiết bị chăn nuôi gà, thiết bị chăn nuôi lợn hay các thiết bị hỗ trợ trong việc chăn nuôi. Chúng tôi đều hoàn toàn có thể cung cấp khi bạn có nhu cầu.

 
 
Phản hồi

Người gửi / điện thoại

Nội dung