trrtrtrt

Đang truy cập: 5
Trong ngày: 91
Trong tuần: 446
Lượt truy cập: 272662

Click vào ảnh lớn để zoom

Giá : Liên hệ

Số lượng    

Lượt xem: 444

Mô tả

Thiết bị phát hiện động dục là một thiết bị dùng để phát hiện sớm thời kỳ rụng trứng của vật nuôi từ đó chúng ta có phương án phối giống sao cho hiệu quả và đạt tính chính xác cao.

Trước đây người chăn nuôi thường chỉ phát hiện thời kỳ động dục của vật nuôi thông qua biểu hiện cũng và dự đoán thì ngày này với việc khoa học kỹ thuật phát triển thì một chiếc máy đã có thể làm thay con người những việc đó mà lại cho kết quả chính xác, hơn nữa với một số vật nuôi biểu hiện của thời kỳ động dụng không phát ra bên ngoài thì việc sở hữu thiết bị phát hiện động dục là điều cần thiết, giúp chúng ta thụ tinh một cách chính xác và hiệu quả. Làm nâng cao hiệu quả kinh tế và giảm tối thiểu các chi phí do việc thụ tinh không hiệu quả và phải tiến hành làm lại.

Đây là một thiết bị có khả năng vệ sịnh và sử trùng một cách đơn giản nên không làm nhiễm trùng cũng như làm đau gia súc.

Thiết bị phát hiện động dục có khả năng chống chịu nước tốt nên đảm bảo độ bên cao, với chi phí ban đầu bỏ ra không lớn mà mang lại hiệu quả sử dụng, không phải tốn chi phí trong quá trinh sử dụng thiết bị hoạt động không cần sử dụng thêm hóa chất.

Ngoài việc phát hiện ngày tốt nhất để thu tinh cho gia súc, thiết bị này còn có khả năng nhân biết thời kỳ đầu của kỳ thai khoảng thời gian từ 29 đến 23 ngày sau khi thụ tinh cho gia súc, nếu không có thai trong thời kỳ này thì thiết bị cũng sẽ phát hiện ra thời kỳ động dục.

Qua tất cả những ưu điểm đó thì thiết bị phát hiện động dục là cần thiết cho một trang trại với quy mô vừa phải và nhỏ, với những trang trại lớn thì việc sử dụng những thiết bị như thế này là điều không thể thiếu.

Có một số dòng thiết bị phát hiện động dục: dùng cho bò và ngựa; dùng cho lợn, heo nái; dùng cho chó; dùng cho dê và cừu.

Thiết bị phát hiện động dục

Model: EDC

Hãng sản xuất: Draminski - Balan

Xuất xứ: Balan

Thông số kỹ thuật

Thiết bị bao gồm.
Máy phát hiện động dục DRAMINSKI EDC.
Một pin 9 V loại 6F-22.
Túi đựng thiết bị (làm bằng nhựa).
Sách hướng dẫn sử dụng.

Đặc tính kỹ thuật

Trọng lượng máy

 

415 g (bao gồm pin)

Kích thước

 

52.0 x 7.0 x 17.0 cm

Chiều dài que đo

 

42.5 cm

Nguồn điện

 

1 x 9 V battery, type 6F-22

Cảnh báo yếu pin

 

tự động

Nguồn điện vào

 

khoảng 18 mA

Điều khiển đo lường

 

single chip microcomputer

Thời gian làm việc của pin

 

khoảng 22h

Display

 

LCD, 3.5 digits

Phạm vi đo

 

0-1990 đơn vị

Độ phân giải

 

10 đơn vị

Nhiệt độ làm việc

 

từ 0°C đến 50°C

Nhiệt độ lưu trữ

 

từ 5°C đến 45°C